Sửa chữa điều hòa luồng gió thoát ra điều hòa yếu

Điều hòa của bạn gặp phải các vấn đề luồng gió thổi ra yếu, khiến cho căn phòng dù bật điều hòa mãi không thấy mát. Lỗi này cũng khá phổ biến, và bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa ngay đến đáp ứng các nhu cầu sửa chữa phục hồi chức năng làm mát dành cho điều hòa

Luồng gió trong điều hòa được vận hành trong máy khí nén, vận hành thông qua đường ống dẫn khí, qua màng lọc . Trong trường hợp này, quạt không thể đẩy đủ không khí vì nhiều lý do, chẳng hạn như bộ lọc không khí bị bẩn hoặc động cơ quạt gió bị lỗi.

Ống dẫn bị rò rỉ, tắc nghẽn lỗ thông hơi và mức chất làm lạnh thấp cũng có thể gây ra sự cố này. Đó là một vấn đề khó chịu, đặc biệt là trong những tháng mùa hè nóng bức.

Giải pháp sửa chữa cho luồng không khí yếu

Đối với bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, hãy thử hiệu chỉnh lại và xem nó có hoạt động không. Đối với tắc nghẽn lỗ thông hơi, hãy kiểm tra xem một món đồ nội thất hoặc đồ trang trí có đang chặn luồng không khí hay không. Sau đó, chỉ cần di chuyển nó sang một bên để khắc phục sự cố. Làm sạch các bộ lọc cũng sẽ giúp cải thiện luồng không khí. Trong trường hợp bạn không thể tìm ra cách khắc phục, hãy gọi cho chuyên gia điện lạnh Tuấn Bách để kiểm tra. Chúng tôi mang đến bạn dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa tất cả các lỗi điều hòa mà bạn gặp phải, báo giá chính xác đầy đủ trên mọi hạng mục sửa chữa & thay thế phụ kiện.

ĐIỆN LẠNH TUẤN BÁCH

Điện Lạnh Tuấn Bách chuyên lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,...Và cung cấp các sản phẩm điện lạnh chính hãng giá tốt tại Các Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông; Thị xã Sơn Tây Và các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.Có mặt sau 15 phút tại tất cả các Quận, Huyện, Thị Xã tại Hà Nội. Liên hệ ngay 0948 407 518