Sửa chữa điều hòa bị rò rỉ ống dẫn

Đối với máy điều hòa nối ống gió, hệ thống ống gió mang không khí lạnh đến toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu có chỗ rò rỉ hoặc lỗ hổng, nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy điều hòa. Ngay cả khi điều hòa của bạn chạy một lúc, bạn sẽ cảm thấy như nó không được bật.

Ống dẫn bị rò rỉ có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí vì các lỗ trên ống dẫn có thể hút bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác. Những mảnh vụn thừa này cũng có thể làm tắc các bộ lọc không khí và dẫn đến việc làm mát và sưởi ấm không đồng đều trong nhà của bạn.

sửa chữa điều hòa rò rỉ nước

Giải pháp cho đường ống bị rò rỉ:

Để xác định sự cố máy điều hòa không khí phổ biến này, trước tiên hãy tìm các lỗ và vết rách trong ống dẫn. Nếu không thể tìm thấy các lỗ, bạn có thể bật điều hòa không khí ở tốc độ tối đa để kiểm tra luồng không khí đi qua các lỗ; tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu thiết bị của bạn thổi không khí. Hầu hết rò rỉ xảy ra ở nơi hai ống dẫn được nối với nhau, vì vậy hãy đặt tay của bạn gần các khớp nối này để cảm nhận không khí thoát ra.

Sau khi tìm thấy chỗ rò rỉ, hãy sử dụng băng dính có mặt giấy bạc để bịt kín chúng. Nhưng băng keo không phải là một giải pháp lâu dài, vì vậy sử dụng chất bịt kín ống dẫn khí mastic sẽ tốt hơn. Nó là một chất dính mà bạn áp dụng cho các lỗ và khoảng trống và cứng lại sau khi khô.

Nếu bạn không chắc mình sẽ làm đúng, hãy liên hệ với chuyên gia Điện Lạnh Tuấn Bách để giúp bạn sửa chữa các lỗi điều hòa.

Vì sao chọn điện lạnh Tuấn Bách?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội, mang đến cho bạn giải pháp sửa chữa, khắc phục sự cố tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia sửa chữa tay nghề cao, phủ sóng khắp các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi có thể phát hiện ra lỗi mà điều hòa của bạn gặp phải & khắc phục sự cố nhanh gọn kịp thời.

Chúng tôi báo giá chuẩn xác trên từng hạng mục sửa chữa, hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. tác phong sửa chữa nhanh gọn, thuận tiện, mang đến cho bạn sự hài lòng.

Đội ngũ chuyên gia năng động, sửa chữa dứt điểm các lỗi mà điều hòa của bạn gặp phải. Với trụ sở tại số 16 ngõ 1 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội, điện thoại 094 8407518; chúng tôi có thể tiếp cận đến mọi khu vực khác nhau tại Hà Nội nhằm đáp ứng tất cả các dịch vụ sửa chữa khác nhau mà khách hàng đang quan tâm. Liên hệ sớm để nhận được sự tư vấn kịp thời!

ĐIỆN LẠNH TUẤN BÁCH

Điện Lạnh Tuấn Bách chuyên lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,...Và cung cấp các sản phẩm điện lạnh chính hãng giá tốt tại Các Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông; Thị xã Sơn Tây Và các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.Có mặt sau 15 phút tại tất cả các Quận, Huyện, Thị Xã tại Hà Nội. Liên hệ ngay 0948 407 518