Sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Posted on Dịch vụ, Tin tức 266 lượt xem

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa chữa mà bạn gặp phải đối với các thiết bị điện. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện điện tại nhà.

Mỗi gia đình để vận hành đều cần các thiết bị điện, đường ống nước sinh hoạt, nước ra vòi rửa, nước vào nhà vệ sinh, nước lên bình nóng lạnh… Nếu các thiết bị vận hành lâu ngày có nguy cơ bị hỏng & cần sửa chữa kịp thời. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng, sửa chữa tất cả các hạng mục điện nước mà gia đình bạn gặp phải.

thợ sửa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Đối với các thiết bị điện nước, việc hỏng hóc là điều mà ít ai muốn vì nó gây ra sự khó chịu cho bạn. Vì thế, khi gặp bất kỳ vấn đề gì cần liên hệ với chúng tôi ngay để được sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị khá phức tạp, đòi hỏi đầu nước pha lạnh, pha nóng. Việc kết nối với nguồn điện để đun nóng nước trong thiết bị này, sau đó rơ le tự ngắt khi nguội. Nhưng chính vì cơ chế phức tạp nên bình nóng lạnh rất hay bị hỏng. Khi ấy chúng tôi sẽ sửa chữa kịp thời cho bạn. Sửa chữa tất cả các lỗi mà bình nóng lạnh gặp phải như: lỗi không nóng nước khi bật nguồn điện, sửa chữa bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt, không tự ngắt; sửa chữa bình nóng lạnh hỏng dây vòi, sửa chữa bình nóng lạnh hỏng dây sen; sửa chữa bình nóng lạnh lỗi nguồn điện, rò rỉ điện…và rất nhiều các lỗi khác nhau mà chúng tôi có thể khắc phục.

Dịch vụ sửa điện dân dụng

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà, sửa chữa đấu nối các dây điện, làm lại đường điện, làm ống gen đi dây vào trong. Đổi công tắc, đổi cầu chì, đục tường làm đường dây điện đi qua. Sửa chữa, nâng cấp & thay thế các đường dây điện đã cũ hỏng.

sửa chữa điện lạnh

Sửa chữa máy giặt

Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp. Sửa chữa máy giặt bị chết nguồn, không hoạt động, sửa chữa máy giặt hỏng lồng quay, sửa chữa máy giặt khi hoạt động gây ra tiếng ồn…. và rất nhiều các lỗi khác nhau…

Sửa chữa Tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp uy tín nhiều năm. Sửa chữa tủ lạnh lỗi không lạnh ngăn đá, không lạnh ngăn mát…. sửa chữa tủ lạnh mất nguồn, sửa chữa tủ lạnh chạy kêu to. Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng zoong cao su khiến hơi lạnh tràn ra ngoài.

Sửa chữa điều hòa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Sửa chữa điều hòa chạy không mát, sửa chữa điều hòa chạy gây tiếng ồn, sửa chữa điều hòa hỏng cục nóng, hỏng máy nén khí lạnh, hỏng quạt gió. Dịch vụ sửa chữa, gọi điện 15 phút có mặt liền. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, năng động, có thể đến bất kỳ địa điểm nào tại Hà Nội để sửa chữa.

Sửa chữa máy sưởi

Khi mùa đông đến, đó là lúc bạn cần dùng rất nhiều đến các loại máy sưởi. Dịch vụ sửa chữa máy sưởi của chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi mà máy sưởi của bạn gặp phải. Sửa chữa máy sưởi hỏng nguồn, sửa chữa chế độ hẹn giờ, nút bấm điều chỉnh chế độ nhiệt. Thay thế dung dịch lỏng, dầu trong máy sưởi…

thợ điện nước hà nội

Sửa chữa các thiết bị nhà tắm, sửa chữa tắc đường ồng nước, vòi nước, vòi hoa sen. Sửa chữa thay thế phao bể, sửa chữa các đoạn đường ống bị hư hỏng, cũ nát….

Vì sao chọn điện lạnh Tuấn Bách?

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như sửa chữa nhanh gọn, khắc phục sự cố triệt để. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi hạng mục sửa chữa.

Báo giá chuẩn xác cho từng hạng mục sửa chữa, phát hiện lỗi nhanh, đúng bệnh mà thiết bị của bạn gặp phải. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao phủ khắp các khu vực nội thành Hà Nội, nhằm giúp các thiết bị điện của bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

DỊch vụ nhanh chóng, khách hàng liên hệ là 15 phút chúng tôi có mặt ngay. Phát hiện lỗi nhanh chóng và khắc phục kịp thời.

 

 

 

 

 

 

ĐIỆN LẠNH TUẤN BÁCH

Điện Lạnh Tuấn Bách chuyên lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,...Và cung cấp các sản phẩm điện lạnh chính hãng giá tốt tại Các Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông; Thị xã Sơn Tây Và các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.Có mặt sau 15 phút tại tất cả các Quận, Huyện, Thị Xã tại Hà Nội. Liên hệ ngay 0948 407 518